T8-TCM K1: CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

Tháng Chín 3, 2017 9:23 chiều

                                       CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

 

Không khí chuẩn bị cho “Lễ khai giảng năm học mới” và “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” đang rộn ràng ở khắp các địa phương trên cả nước.

Hoà chung với khí thế sôi nổi đó, trong những ngày cuối tháng 8 này, trường Tiểu học Cảnh Dương đã hoàn thành công tác kiểm kê, rà soát, sửa chữa bàn ghế, hệ thống điện, nước, mua sắm thêm đồ dùng và các trang thiết bị khác phục vụ cho công tác giảng dạy. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng học sinh tham gia lao động dọn dẹp vệ sinh, phong quang trường, lớp, nơi làm việc, xới cỏ, nhổ cỏ trong các bồn hoa, quét rác xung quanh khuôn viên của trường nhằm đảm bảo môi trường cảnh quan sư phạm, xanh – sạch – đẹp.

Ban Giám hiệu nhà trường đã tập trung chỉ đạo trang trí cờ hoa, biển bảng đón chào năm học mới. Ngoài các hoạt động vệ sinh, trang trí trường lớp, các hoạt động của Đội – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng được triển khai tích cực như tổ chức cho giáo viên và học sinh luyện tập văn nghệ chuẩn bị cho Lễ Khai giảng vào ngày 5/9 sắp tới, tập nghi thức Đội cho học cho sinh đặc biệt là học sinh khối 4 -5 . Nhà trường cũng đã tuyên truyền, định hướng về mục đích, ý nghĩa của Ngày khai giảng, Lễ chào cờ Tổ quốc, hướng dẫn học sinh tập hát Quốc ca, Đội ca đúng nhạc và lời để hát tại các buổi lễ theo đúng nghi thức, thể hiện nhiệt huyết, lòng tự hào dân tộc của tuổi trẻ Việt Nam. Hướng dẫn học sinh ôn luyện bài thể dục buổi sáng, giữa giờ và bài thể dục chống mệt mỏi. Duy trì nề nếp thực hiện các bài thể dục nói trên và vận dụng vào tập luyện thường xuyên trong suốt năm học…

Sau những ngày tích cực khẩn trương chuẩn bị các điều kiện về cơ sở, vật chất, đến nay trường Tiểu học Cảnh Dương đã hoàn tất các công việc đảm bảo phục vụ tốt cho năm học mới 2017 – 2018.

 

                                                                                                                    Gv: Tưởng Thị Ngọc Mai