HỘI THIỆN NGUYỆN XÃ CẢNH DƯƠNG TRAO QUÀ CHO 10 HỌC SINH NGHÈO –

Tháng Một 25, 2019 7:44 chiều

MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

received_350333289138036

Ngày 14 tháng 01 năm 2019, Hội Thiện nguyện xã Cảnh Dương đã trao quà cho 10 học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Cảnh Dương. Tổ chức Thiện nguyện tại xã Cảnh Dương đã thành lập năm 2018 bao gồm có nhiều người tham gia. Chủ yếu, họ tập hợp nhau thông qua trang mạng xã hội Facebook. Họ nêu lên hình ảnh những con người khốn khổ để kêu gọi xã hội cùng chung tay giúp đỡ những người đó. Trong đó có anh Phạm Ngọc Chi nguyên là Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Cảnh Dương. Nghề nghiệp chính của anh là buôn bán lưới, cước phục vụ cho nghề đánh bắt hải sản tại xã Cảnh Dương và các xã lân cận. Anh Chi là một người rất có uy tín trong địa phương, có tinh thần giúp đỡ mọi người và ủng hộ cho địa phương rất nhiều, Anh cũng rất tâm huyết với trường Tiểu học Cảnh Dương. Xuất phát từ những tình cảm cao đẹp đó, ngày 14 tháng 01 năm 2019 vừa qua, Anh Chi đã cùng với các anh chị trong Hội Thiện nguyện xã Cảnh Dương đã trao tặng cho học sinh của trường 10 suất quà trị giá 2.700.000 đồng. Đối tượng học sinh được trao quà là những học sinh con của hộ nghèo. Nhà trường, phụ huynh rất cảm kích trước tình cảm này của Hội và mong rằng tất cả mọi người chúng ta hãy cùng lan tỏa, tham gia làm công tác nhân đạo với tinh thần cao cả như câu nói “Cho là được và được nhất là cho”. Tôi rất trân trọng và cảm phục trước tình cảm, nghĩa cử cao đẹp đó. T.M lãnh đạo nhà trường, Tôi xin chân thành cảm ơn Hội Thiện nguyện./.

Nguyễn Đình Sơn